Awesome Image
Awesome Image

Nhanh Tay Nhận Ưu Đãi!!

Gọi : 08 9999 4343

Chỉ 3.499.000đ nhận gói lắp đặt Camera quan sát cao cấp
  • Liên Hệ
  • 08 9999 4343

About Us

Công ty camera43 được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo “.Với đội ngủ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề, Chúng tôi cam kết Công ty camera43 là lựa chọn đúng nhất của khách hàng.
Trong quá trình phát triển công ty chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ "Tín". Vì vậy Công Ty Camera43 chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

-Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.

- Lắp đặt hệ thống báo động : tư vấn đúng mục đích sử dụng để có giá trị đầu tư phù hợp.
- Thi công hệ thống tổng đài điện thoại, đảm bảo đúng theo tiêu chí khách hàng cần.

- Thiết kế lắp đặt hệ thống mạng LAN hệ thống máy vi tính cho công ty với hệ thống hoặc động tốt, bảo mật, dể dàng chia sẽ.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí: " UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY" làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn coi khách hàng như là những người trong gia đình, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt nhất .Bởi vậy, …. luôn nỗ lực ở mức cao nhất để khách hàng luôn có được “lựa chọn tốt nhất”. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!
Awesome Image
Awesome Image
Vì một cuộc sống an toàn hơn

Giải pháp bảo mật để bảo vệ người và nhà của bạn

Tại sao chọn chúng tôi

Đối với phần lớn chúng ta, ngôi nhà của chúng ta không chỉ là một nơi, đó là nơi chúng ta nuôi dạy con cái, đầu tư năng lượng với gia đình và là hậu phương vững chắc.
  • Kỹ thuật viên thân thiện, lịch sự và giàu kinh nghiệm
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Giám sát chuyên nghiệp 24/7
  • Hỗ trợ kiến ​​thức và nhanh chóng
  • Được cấp phép và bảo hiểm đầy đủ
Awesome Image
Awesome Image

Chúng tôi luôn xem xét các hệ thống bảo mật hàng đầu để giúp bạn dễ dàng hơn

Nhà lãnh đạo giá trị trong bảo mật - Đặt mọi người trước lợi nhuận
chúng tôi luôn luôn tìm hiểu và học hỏi, mang về những công nghệ tiến bộ nhất thị trường để mang đến một sự trải nghiệm tốt và tối ưu nhất!
Awesome Image
Home Automation

Bảo vệ bản thân với các hệ thống đáng tin cậy nhất, dễ sử dụng nhất trên thị trường

Tính toàn vẹn của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn là vô cùng quan trọng. Các công nghệ truyền dẫn bao gồm kỹ thuật số, radio 900 mhz, radio di động và truyền thông internet.